Các công việc xây dựng tốt nhất cho sự nghiệp của bạn

Posted on Thứ Năm, 1 tháng 9, 2022

 Có rất nhiều lợi ích khi làm việc trong lĩnh vực xây dựng: đảm bảo việc làm, nhu cầu kinh tế cao, cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn và trong nhiều trường hợp, mức lương cao hơn mức trung bình. Ngành xây dựng có đầy rẫy những cơ hội và Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo mức tăng 10% việc làm trong ngành trong vòng 10 năm tới . Chế độ phúc lợi và trả lương cao, công việc hấp dẫn và rào cản gia nhập thấp khiến việc làm trong lĩnh vực này trở nên rất hấp dẫn đối với người tìm việc.

Dưới đây là 10 công việc xây dựng tốt nhất được trả lương:


1. Nhà quản lý xây dựng

Theo báo cáo từ US News, quản lý xây dựng không chỉ được coi là một trong những nghề tốt nhất trong ngành mà còn được xếp vào danh sách những nghề tốt nhất trong cả nước, theo một báo cáo từ US News. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc trở thành một nhà quản lý xây dựng.

Họ làm gì

Quản lý xây dựng liên quan đến rất nhiều bộ phận chuyển động. Từ việc xin các giấy phép lao động khác nhau đến giám sát toàn bộ dự án, các nhà quản lý xây dựng sẽ làm tất cả mọi thứ.

Thay vì tập trung vào một khía cạnh của dự án, họ thường sẽ tham gia vào mọi thứ, từ điều phối địa điểm cấp cao nhất đến các dự án thầu phụ cụ thể như hệ thống ống nước và HVAC.

Họ chịu trách nhiệm đảm bảo thời hạn của dự án được đáp ứng, ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và bảo vệ sự an toàn của mọi người trên công trường.

Lương trung bình

Các nhà quản lý xây dựng nói chung sẽ trả mức lương cao nhất trong ngành do những trách nhiệm mà họ mong đợi. Theo BLS , mức lương trung bình của một giám đốc xây dựng là 93.370 đô la một năm hoặc 44,89 đô la mỗi giờ.

Quản lý rủi ro

Rủi ro trong dự kiến ​​luôn được mong đợi và cần phải duy trì một “sổ đăng ký rủi ro”. Điều này sẽ giúp đánh giá tất cả các rủi ro phải đối mặt từ khi bắt đầu dự án cho đến khi kết thúc dự án. Cùng với rủi ro gặp phải, phương pháp được sử dụng để quản lý cũng được ghi lại. Điều này giúp được áp dụng trong các dự án khác. Đánh giá và phân tích rủi ro sẽ giúp chỉ định các hành động thích hợp cho các nhóm dự án khác nhau. Đánh giá rủi ro là một hoạt động phải được thực hiện thường xuyên và không có trường hợp nào bị bỏ qua. Đối với tất cả các khoản dư rủi ro, cần phải có một số dự phòng tài chính. Có thể tránh được chi phí của hạng mục này bằng cách chọn một giải pháp tốt nhất cho vấn đề gặp phải.

Tổng kết

Ngành xây dựng có rất nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Mặc dù có trình độ học vấn và công việc đi vào các chuyên ngành khác nhau, nhưng bất kỳ ai có kỹ năng và sự tận tâm phù hợp đều có thể bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Chúng tôi xin giới thiệu website dịch vụ xây dựng tốt nhất : Bình Dương Construction

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét