Chọn máy vặn vít tự động phù hợp

Posted on Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

 


Tuốc nơ vít điện là một thiết bị điện cầm tay cho phép bạn vặn và tháo vít dễ dàng. Đầu tuốc nơ vít được trang bị giá đỡ bit có thể nhiễm từ hoặc có hệ thống tháo lắp nhanh. Giá đỡ bit cho phép bạn nhanh chóng chèn bit tương ứng với đầu vít.Làm thế nào để chọn một máy vặn vít tự động ?

Lựa chọn tuốc nơ vít điện phù hợp phụ thuộc vào việc bạn sẽ sử dụng nó để làm gì. Ví dụ, bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên cho công việc xây dựng? Tòa nhà mới hoặc cải tạo? Trong một xưởng cơ khí? Đối với đồ nội thất? Trên một trạm lắp ráp?

Điểm thứ hai cần xác định là tần suất sử dụng của tuốc nơ vít . Nếu cần sử dụng cả ngày, tốt hơn hết bạn nên chọn loại có dây. Tuy nhiên, nếu chỉ cần sử dụng 2 hoặc 3 giờ mỗi ngày, kiểu máy không dây có thể phù hợp, có thể để pin dự phòng và bộ sạc gần đó. Điều quan trọng là phải đặc biệt chú ý đến hiệu quả của tuốc nơ vít, đặc biệt nếu nó cần được sử dụng nhiều.

Mô -men xoắn thắt chặt là một điểm quan trọng khác cần xem xét. Một mô-men xoắn cao có nghĩa là một lực vặn mạnh. Mômen siết càng cao thì việc vặn vít càng dễ dàng, ngay cả trong vật liệu cứng.

Lợi ích của việc bắt vít tự động

Tăng độ chính xác và bắt vít nhanh hơn

Tự động hóa quy trình vặn vít có thể làm tăng chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng các cảm biến đảm bảo độ chính xác cao và các góc tối ưu hơn để bắt chặt.

Tự động hóa quy trình vặn vít cũng có thể tăng năng suất. Nếu những người lao động chân tay cảm thấy mệt mỏi, họ có thể cần phải giảm tốc độ để giữ chất lượng của mọi sản phẩm như cũ.

Mặt khác, một giải pháp tự động có thể hoạt động nhanh chóng và ổn định trong khi vẫn duy trì chất lượng ổn định - mà không bị mệt mỏi hoặc cần phải nghỉ ngơi.

Tại sao nên chọn máy vặn vít tự động?

Tuốc nơ vít điện có dây cho phép sử dụng chuyên sâu . Chúng thường cung cấp mô-men xoắn thắt chặt đáng kể . Chúng cũng có lợi thế là nhẹ hơn vì chúng không có trọng lượng pin. Bạn có thể chọn kiểu có dây nếu có nguồn điện gần khu vực bạn sẽ sử dụng tuốc nơ vít điện.

Tuốc nơ vít điện có dây đặc biệt thích hợp để sử dụng trong trạm lắp ráp công nghiệp, trong xưởng cơ khí hoặc khi nó được sử dụng trong khu vực hạn chế. Ưu điểm là chúng có thể được sử dụng chuyên sâu. Điều đó nói lên rằng, dây kết nối với nguồn điện có thể thể hiện sự hạn chế về chiều dài của nó (khả năng tiếp cận tất cả các bộ phận được vặn hoặc không vặn) hoặc thậm chí là rủi ro tai nạn nếu nó băng qua khu vực lối đi.

Máy vặn vít tự động có dây thường được thiết kế để hoạt động trên nguồn điện chính một pha. máy vặn vít tự động cho các trạm lắp ráp thường được cung cấp dòng điện một chiều 32 hoặc 40 vôn từ hộp điều khiển.

Sự kết luận

Tự động hóa quy trình vặn vít có thể là một cách tốt để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các quy trình vặn vít của bạn phù hợp để tự động hóa. Sử dụng danh sách trên - và đảm bảo rằng có đủ không gian trong khu vực sản xuất của bạn cho các giải pháp mới.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website Tô vít tốt nhất : Tovitvector

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét