Tất cả những điều cần biết về Robot bắn vít tự động

Posted on Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2022

 

Có lẽ một trong những phát minh tuyệt vời nhất có thể là Robot bắn vít tự động của bạn . Được phát minh tại Trung Quốc, sản phẩm mang tính cách mạng này sẽ thực sự cách mạng hóa ngành kinh doanh cộng với việc nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Những người nhìn thấy một nhà máy Trung Quốc có thể thấy rõ rằng họ tạo ra từng con ốc bên trong các dịch vụ và sản phẩm của mình bằng cách sử dụng máy thủ công bằng tay. Đây thực sự là cách Trung Quốc trở thành trung tâm sản xuất đầu tiên cho Robot bắn vít tự động .
Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về sản xuất tuyệt vời này. Tiêu đề Robot nạp tuốc nơ vít tự động dựa trên quy trình lập trình. Nó chỉ là một kỹ thuật robot có thể thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ. Nhà sản xuất hàng hóa đã nêu, AutomatedFL, đã làm cho nó phù hợp với các thông số kỹ thuật của khách hàng của họ. Họ để nó theo cách mà nó có thể tiến hành một loạt các hành động và cũng được lập trình theo yêu cầu và mong muốn của riêng nó.

Sản phẩm này có rất nhiều thành phần bao gồm một cánh tay, máy dò cùng với một bộ xử lý. Các bộ phận này được liên kết hoàn toàn với nhau nhờ sự hỗ trợ của máy tính. Sau khi vít được lắp vào bộ nạp, nó sẽ tự động bật cánh tay của chính nó và sau đó di chuyển nó đến khu vực mong muốn. Tất cả các công việc này đều được lập trình bởi các kỹ sư của hãng.

Ưu điểm của hệ thống là rõ ràng:

 • Hiệu quả về chi phí
 • Tiết kiệm không gian
 • Tiết kiệm thời gian, vì chuyển đổi máy thủ công không còn cần thiết hoặc các hoạt động ngược dòng hoặc hạ nguồn có thể được tích hợp
 • Các chức năng khác có thể được tích hợp, ví dụ như kẹp chặt, lắp ráp, cài đặt, v.v.
 • Có thể lên đến 15 chương trình vặn vít cùng một lúc
 • Khả năng mới trong thiết kế nhà máy
 • Mở rộng hệ thống đơn giản
 • Lập trình dễ dàng nhờ phần mềm đặc biệt
 • Bắt vít và xử lý ở mọi vị trí có thể

Thiết bị

Hệ thống bao gồm các thành phần sau:

 • Bộ phận vặn vít có ổ đĩa và giá đỡ dụng cụ có thể tháo lắp nhanh chóng. Các ổ đĩa Desoutter ERSX và ECSF / ERSF được sử dụng làm tiêu chuẩn. Các ổ đĩa khác cũng có thể được sử dụng theo yêu cầu. Robot bắn vít tự động tiêu chuẩn là UR3e / UR5e / UR10e / UR16e (tùy thuộc vào ứng dụng). Tuy nhiên, hệ thống cũng có thể được vận hành trên bất kỳ robot nào khác.
 • Một hoặc nhiều công cụ với trạm công cụ
 • Ít nhất một bộ cấp nguồn với bộ cấp nguồn bên trong hoặc bên ngoài. Số lượng đơn vị nguồn cấp dữ liệu được xác định bởi số lượng vít khác nhau. Việc đơn vị cung cấp là bên trong hay bên ngoài được xác định bởi cách bố trí hệ thống. Ví dụ, nếu không gian bị hạn chế tại vị trí xử lý, có thể sử dụng bộ cấp nguồn bên ngoài.
 • Bộ mã hóa để kiểm tra vị trí tháo / đỗ dụng cụ chính xác
 • Phần mềm vận hành cho Robot bắn vít tự động 

Thay đổi công cụ

Công cụ được tự động khóa hoặc mở khóa trong trạm dụng cụ. Sau khi loại bỏ, bộ mã hóa sử dụng mã trên công cụ để kiểm tra xem công cụ chính xác đã bị xóa hay chưa. Điều này giúp công cụ không bị nhầm lẫn. Nếu các công cụ được trao đổi, ví dụ như bằng thao tác thủ công, một thông báo lỗi sẽ được đưa ra trên bảng điều khiển của rô bốt và rô bốt sẽ dừng lại. Điều này cũng chống lại các thao tác thủ công.

Tổng kết

Robot bắn vít tự động rất có lợi vì nhiều lý do độc đáo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua sự hiện diện của chúng. Kiểm tra chúng và xác định xem bạn có cần hay không. Trong trường hợp bạn làm như vậy, bạn cần phải mua một chiếc cụ thể ngay hôm nay. Nhận một cái có mọi chức năng bạn muốn để bạn không phải suy nghĩ về việc có được một số thứ không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một vài trong số chúng ở đó, vì vậy bạn nên tìm cách tìm ra cái đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ website : Tovitvector

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét